Call center:
1900 1213
VISA ẤN ĐỘ
Thủ tục xin thị thực : 
    Người nước ngoài kể cả trẻ em cần có visa để nhập cảnh vào Ấn Độ, chỉ có công dân nước Nepal và Bhutan được miễn visa Ấn Độ , tuy nhiên người Nepal cần có visa để vào Ấn Độ nếu nhập cảnh từ Trung Quốc. Sau đây là những thủ tục cần thiết của hồ sơ xin Visa Ấn Độ với mục đích du lịch và công tác ( Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ làm Visa Ân Độ với mục đích khác vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách )  : 
Hồ sơ visa Ấn Độ du lịch : 
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng
- 02 ảnh 4×4 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
- Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
- Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ
Hồ sơ visa Ấn Độ công tác : 
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
- 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
- Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.
- Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng)

Thời gian làm việc : 7 ngày ( Không tính thứ 7 và chủ nhật ) 

Lệ phí : 
Bảng lệ phí xin Visa tại Lãnh sự quán Ấn Độ : 

STT

 Loại Visa

Số lần 

 Thời gian 

 Phí USD

01.

Du lịch Nhập cảnh

một/hai lần

03 tháng

40

02.

Thị thực quá cảnh

Nhập cảnh một lần

Tối đa 15 ngày

20

03.

Thị thực sinh viên

Nhập cảnh một/hai/nhiều lần

Tối đa 05 năm

75

04.

Thị thực cho mục đích kinh doanh

Nhập cảnh một/hai/nhiều lần

Tối đa 06 tháng

120

05.

Loại thị thực khác

Nhập cảnh một/hai/nhiều lần

Tối đa 06 tháng

80

06.

Loại thị thực khác

Nhập cảnh nhiều lần

Tối đa 01 năm

120

07.

Loại thị thực khác

Nhập cảnh nhiều lần

Tối đa 05 năm

200


Chú ý:
- Lệ phí thị thực chỉ được chấp nhận bằng đồng đô la Mỹ, trả bằng tiền mặt.
- Bảng lệ phí thị thực nêu trên chỉ dành cho người mang quốc tịch Việt Nam. Nếu người xin cấp thị thực không có quốc tịch Việt Nam, để có thông tin về bảng lệ phí cấp thị thực kinh doanh và các loại thị thực khác, vui lòng liên hệ Phòng thị thực, Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Bảng lệ phí xin Visa tại EN VIET TRAVEL : 

STT

 Loại Visa

Số lần 

 Thời gian 

 Phí USD

Phí dịch vụ / USD

01.

Du lịch Nhập cảnh

một/hai lần

03 tháng

40

8

02.

Thị thực quá cảnh

Nhập cảnh một lần

Tối đa 15 ngày

20

7

03.

Thị thực sinh viên

Nhập cảnh một/hai/nhiều lần

Tối đa 05 năm

75

10

04.

Thị thực cho mục đích kinh doanh

Nhập cảnh một/hai/nhiều lần

Tối đa 06 tháng

120

15

05.

Loại thị thực khác

Nhập cảnh một/hai/nhiều lần

Tối đa 06 tháng

80

10

06.

Loại thị thực khác

Nhập cảnh nhiều lần

Tối đa 01 năm

120

15

07.

Loại thị thực khác

Nhập cảnh nhiều lần

Tối đa 05 năm

200

30

 
Chú ý:
- Lệ phí thị thực chỉ được chấp nhận bằng đồng đô la Mỹ, trả bằng tiền mặt.
- Bảng lệ phí thị thực nêu trên chỉ dành cho người mang quốc tịch Việt Nam. Nếu người xin cấp thị thực không có quốc tịch Việt Nam, để có thông tin về bảng lệ phí cấp thị thực kinh doanh và các loại thị thực khác, vui lòng liên hệ Phòng thị thực, Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc quý khách có thể trực tiếp để đăng ký xin Visa  tại lãnh sự quán Ấn Độ tại đây . 
Dẫn nguồn đường link: http://india-consulate.org.vn/vi 

Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Ấn Độ
55, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 3823 7050
Fax :  3823 7047
Lưu ý : 
Công ty cổ phần Én Việt không thuộc văn phòng của chính phủ .
Chi phí làm Visa của công ty chúng tôi đã bao gồm phí dịch vụ do vậy chi phí sẽ cao hơn so với  giá Qúy khách làm trực tiếp tại LSQ nước sở tại .              


Hệ thống ÉN VIỆT toàn quốc

 Én Việt Sài Gòn Trụ Sở Én Việt HỒ CHÍ MINH
  • VP chính : 16B Sông Đà, P. 2, Tân Bình,Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh : 175/8 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Hồ Chí Minh
 Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương

Đường dây nóng

HCM:
(028) 7300.5050
hà nội:
(024) 7300.5050
đà nẵng:
(0236) 730.5050

én việt đà nẵng

Địa chỉ : 422 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê
Tel : (0236) 730.5050
Én Việt Phú Quốc

én việt phú quốc

Địa chỉ : 67 Trần Phú, Khu phố 3, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel : (0297) 730.5050
Én Việt Hà Nội

én việt hà nội

Địa chỉ : Lô 60 tập thể chỉnh hình, đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Địa chỉ : 36 Hàng muối, Q. HOÀN KIẾM
Tel : (024) 7300.5050
Én Việt Bình Dương

én việt bình dương

Địa chỉ : 503 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel : (0274) 730.5050
Én Việt Côn Đảo

én việt côn đảo

Địa chỉ : 09 Trần Phú, KP.6,Thị trấn Côn Đảo, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tel : (0254) 730.5050
cong thanh toan 123pay
cong thanh toan web money
ve may bay,vemaybaygiare,ve may bay gia re, vé máy bay giá rẻ, đại lý vé máy bay, tìm vé máy bay trực tuyến, vé máy bay trực tuyến, vemaybaytructuyen.com,vemaybaytructuyen, ve gia re Google +

Copyrights © 2017 airline24h.com | All right reserved
Giấy phép ĐKKD số 0304955040 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 02/05/2009