Call center:
1900 1213
VISA CÁC NƯỚC CHÂU ÂU 
Hồ sơ bao gồm  : 
- Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán thị thực. 
- 04 Ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
- Đơn xin visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
- Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh
- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
- Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
- Tờ khai chi tiết về thân nhân
- Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác giá trị ít nhất là 5.000 - 7.000 USD (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)
- Chứng minh về thu nhập (Dịch tiếng Anh, có công chứng)
Khối hành chính sự nghiệp: Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh) + Giấy xác nhận công tác.
Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý: Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động + Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc + Giấy xác nhận công tác.
Công ty TNHH: Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất; Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác + giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc.
Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.
- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
- Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc
Lưu ý:
Thời gian xét duyệt visa trung bình 2-3 tuần hoặc có thể lâu hơn.
Tùy theo hồ sơ của từng ngưới, Lãnh sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác ngoài những giấy tờ trên.
Các hồ sơ những người trẻ tuổi, độc thân phải được xem xét trước khi nhận.
Lệ phí : 
Lệ phí xin Visa tại lãnh sự quán Australian :
Đơn xin thị thực của các đương đơn cư trú ở Đà Nẵng hoặc các vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam sẽ được DIAC tại thành phố Hồ Chí Minh xem xét. Đương đơn cư trú tại các vùng từ Huế trở ra phía Bắc sẽ được DIAC tại Hà Nội xét đơn xin thị thực.
 

Lệ phí xét duyệt đơn xin thị thực

Từ

01/01/2012

Thời gian xét đơn

 tại thành phố Hồ Chí Minh

Thị thực công tác - tối đa 3 tháng                                              

3,080,000VNĐ

2 tuần

Thị thực khám chữa bệnh -

tối đa 3 tháng

Không

2 tuần

Thị thực khám chữa bệnh -

trên 3 tháng

1,210,000VNĐ

2 tuần

Thị thực Chuyên ngành/Đào tạo/

Thể thao/Nghiên cứu 

6,720,000VNĐ

4 tuần

Thị thực Du lịch / Thăm thân

 

2,420,000VNĐ

 

2 tuần (**)

Nghiên cứu sinh -

diện thị thực 574

11,790,000VNĐ

7 ngày

 Đại học - diện thị thực 573 (*)

 

 11,790,000VNĐ

 

4-6 tuần

Học bổng của Chính phủ Úc hoặc Bộ Quốc phòng - diện thị thực 576

Không

14 ngày

 

Học Phổ thông - diện thị thực 571

 

11,790,000VNĐ

 

4-6 tuần

 

Các diện thị thực du học khác

 

11,790,000VNĐ

 

60 ngày

 

Thị thực Định cư - diện Con mồ côi

 

26,880,000VNĐ

 

10 tháng

Thị thực Định cư -

diện Con phụ thuộc (Tạm thời)

4,740,000VNĐ

10 tháng

Thị thực Định cư -

diện Cha mẹ bảo lãnh con

43,950,000VNĐ

10 tháng

Thị thực Định cư - diện Kết hôn / Đí́nh hôn / Sống chung không có hôn thú

43,950,000VNĐ

8 tháng

Thị thực Định cư - diện Thành viên cuối cùng trong gia đình / Thành viên gia đình phụ thuộc

43,950,000VNĐ

Không có thời gian xét duyệt trung bình

Thị thực Định cư -

diện Người chăm sóc

26,880,000VNĐ

Không có thời gian xét duyệt trung bình

  • Lệ phí xét duyệt cho đơn nộp đầu tiên

2,640,000VNĐ

4 tuần

  • Lệ phí xét duyệt cho mỗi đơn tiếp theo nộp cùng đơn đầu tiên

2,090,000VNĐ

4 tuần

Thị thực cho Thường trú nhân quay về Úc (RRV)

6,610,000VNĐ

2 tuần

 

Cấp lại thị thực RRV

 

2,200,000VNĐ

 

2 tuần


(*) Từ khi áp dụng những thay đổi tích cực trong các mức độ xét duyệt thị thực đối với du học sinh Việt Nam, số lượng hồ sơ xin thị thực Du học mà chúng tôi nhận được gia tăng đáng kể. Vì vậy, chúng tôi rất khuyến khích quí vị nộp đơn ít nhất là 8 tuần trước ngày nhập học dự kiến của du học sinh để đảm bảo rằng đương đơn không bị lỡ thời gian đầu của khóa học. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết các đơn xin nhanh chóng và rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ.
(**) THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Vì số lượng hồ sơ xin thị thực diện Du lịch hiện nay gia tăng đáng kể, thời gian xét duyệt đối với diện thị thực này có thể kéo dài đến 4 tuần lễ. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các đương đơn xin thị thực diện Du lịch xem xét nộp hồ sơ sớm để có đủ thời gian xét duyệt.
Thông tin chi tiết về các loại lệ phí xét duyệt thị thực có trên trang web của DIAC.    
         Lệ phí xin Visa tại EN VIET TRAVEL 

Lệ phí xét duyệt đơn xin thị thực

Từ

01/01/2012

Thời gian xét đơn tại thành

phố Hồ Chí Minh

Phí dịch vụ

Thị thực công tác - tối đa 3 tháng                                              

3,080,000VNĐ

2 tuần

500.000

Thị thực khám chữa bệnh -

tối đa 3 tháng

Không

2 tuần

 

Thị thực khám chữa bệnh -

trên 3 tháng

1,210,000VNĐ

2 tuần

250.000

Thị thực Chuyên ngành/Đào tạo/

Thể thao/Nghiên cứu 

6,720,000VNĐ

4 tuần

900.000

Thị thực Du lịch / Thăm thân

 

2,420,000VNĐ

 

2 tuần (**)

 

400.000

Nghiên cứu sinh -

diện thị thực 574

11,790,000VNĐ

7 ngày

1.500.000

 Đại học - diện thị thực 573 (*)

 

 11,790,000VNĐ

 

4-6 tuần

 

1.500.000

Học bổng của Chính phủ Úc hoặc Bộ Quốc phòng - diện thị thực 576

Không

14 ngày

 

 

Học Phổ thông - diện thị thực 571

 

11,790,000VNĐ

 

4-6 tuần

 

1.500.000

 

Các diện thị thực du học khác

 

11,790,000VNĐ

 

60 ngày

 

1.500.000

 

Thị thực Định cư - diện Con mồ côi

 

26,880,000VNĐ

 

10 tháng

 

3.000.000

Thị thực Định cư -

diện Con phụ thuộc (Tạm thời)

4,740,000VNĐ

10 tháng

1.000.000

Thị thực Định cư -

diện Cha mẹ bảo lãnh con

43,950,000VNĐ

10 tháng

3.500.0000

Thị thực Định cư - diện Kết hôn / Đí́nh hôn / Sống chung không có hôn thú

43,950,000VNĐ

8 tháng

3.500.0000

Thị thực Định cư - diện Thành viên cuối cùng trong gia đình / Thành viên gia đình phụ thuộc

43,950,000VNĐ

Không có thời gian xét duyệt

trung bình

3.500.0000

Thị thực Định cư -

diện Người chăm sóc

26,880,000VNĐ

Không có thời gian xét duyệt

trung bình

2.500.0000

  • Lệ phí xét duyệt cho đơn nộp đầu tiên

2,640,000VNĐ

4 tuần

800.000

  • Lệ phí xét duyệt cho mỗi đơn tiếp theo nộp cùng đơn đầu tiên

2,090,000VNĐ

4 tuần

800.000

Thị thực cho Thường trú nhân quay về Úc (RRV)

6,610,000VNĐ

2 tuần

1.500.000

 

Cấp lại thị thực RRV

 

2,200,000VNĐ

 

2 tuần

 

800.000


Hoặc quý khách có thể trực tiếp đăng ký làm Visa nhập cảnh tại lãnh sự quán Australia  tại  đây . 
Dẫn nguồn đường link : http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/MR111212ACGRelocation.html 
Thông tin  liên hệ lãnh sự quán Australia tại TP.HCM .
Tổng lãnh sự quán Australia 
Địa chỉ : Lầu 20, Tòa nhà Vincom 47 Lý Tự Trọng, Quận 1
Điện thoại : 35218100  . Fax : 35218101  
Lưu ý : 
Công ty cổ phần Én Việt không thuộc văn phòng của chính phủ .
Chi phí làm Visa của công ty chúng tôi đã bao gồm phí dịch vụ do vậy chi phí sẽ cao hơn so với  giá Qúy khách làm trực tiếp tại LSQ nước sở tại .              

Hệ thống ÉN VIỆT toàn quốc

 Én Việt Sài Gòn Trụ Sở Én Việt HỒ CHÍ MINH
  • VP chính : 16B Sông Đà, P. 2, Tân Bình,Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh : 175/8 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Hồ Chí Minh
 Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương  Én Việt kỷ niệm chương

Đường dây nóng

HCM:
(028) 7300.5050
hà nội:
(024) 7300.5050
đà nẵng:
(0236) 730.5050

én việt đà nẵng

Địa chỉ : 422 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê
Tel : (0236) 730.5050
Én Việt Phú Quốc

én việt phú quốc

Địa chỉ : 67 Trần Phú, Khu phố 3, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Tel : (0297) 730.5050
Én Việt Hà Nội

én việt hà nội

Địa chỉ : Lô 60 tập thể chỉnh hình, đường Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Địa chỉ : 36 Hàng muối, Q. HOÀN KIẾM
Tel : (024) 7300.5050
Én Việt Bình Dương

én việt bình dương

Địa chỉ : 503 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tel : (0274) 730.5050
Én Việt Côn Đảo

én việt côn đảo

Địa chỉ : 09 Trần Phú, KP.6,Thị trấn Côn Đảo, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Tel : (0254) 730.5050
cong thanh toan 123pay
cong thanh toan web money
ve may bay,vemaybaygiare,ve may bay gia re, vé máy bay giá rẻ, đại lý vé máy bay, tìm vé máy bay trực tuyến, vé máy bay trực tuyến, vemaybaytructuyen.com,vemaybaytructuyen, ve gia re Google +

Copyrights © 2017 airline24h.com | All right reserved
Giấy phép ĐKKD số 0304955040 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 02/05/2009